Trang chủ Mua máy đóng gói bánh mì thổi khí nito

Mua máy đóng gói bánh mì thổi khí nito

28/05/2021

Máy đóng gói bánh mì tích hợp hệ thống thổi khí Nito được sử dụng chủ yếu để đóng gói các loại thực phẩm có thời hạn sử dụng ngắn từ vài ngày tới 1-2 tuần, dễ vỡ nát trong khi vận chuyển, có trọng lượng nhẹ, và đặc biệt muốn “độn” thêm thể tích để tạo cảm giác “mua được sản phẩm to” của người dùng. Các sản phẩm thường được đóng gói như: bánh trung thu, bimbim, socola, bánh kẹo, bánh mì, bánh quy, thuốc bột, gia vị dạng bột…Khí nito giúp tránh ô xy hóa, bảo quản thực phẩm lâu hơn và tránh va vỡ sản phẩm bên trong.

Ứng dụng của máy đóng gói bánh mì thổi khí ni tơ

may dong goi banh mi thoi nito

may dong goi banh mi thoi nito

Tham khảo các model máy đóng gói bánh mì thổi nito do AMC cung cấp.

 Bánh mì ngọt, bánh,bánh mì tươi,…là những sản phẩm bánh ăn liền có thời gian sử dụng rất ngắn, thường chỉ từ 3-5 ngày. Nếu đóng gói không tốt sẽ rất dễ bị hỏng và ảnh hưởng tới uy tín của cơ sở sản xuất, doanh nghiệp. Vì vậy cần lựa chọn máy đóng gói nằm ngang có tính năng thổi nito để bảo quản sản phẩm được lâu hơn.

Với các sản phẩm như bim bim, snack, nếu bạn đóng gói trong túi ít không khí hoặc không có không khí, sản phẩm sẽ rất dễ vỡ vụn trong quá trình vận chuyển. Hơn nữa thực chất sản phẩm chiếm một phần rất nhỏ không gian bao bì, vì vậy cần độn thêm khí ni tơ để tạo cảm giác mua được sản phẩm to và nhiều.

Bài viết liên quan

Mua máy đóng gói bánh quy gấp góc

Mua máy đóng gói bánh quy wafer và single

Mua máy đóng gói kẹo socola tự động

5 cách tiếp cận người tiêu dùng trẻ với bao bì tùy chỉnh