Trang chủ Tìm hiểu về máy chiết rót mỹ phẩm

Tìm hiểu về máy chiết rót mỹ phẩm

7/05/2021

Nhu cầu về máy chiết rót mỹ phẩm và đóng chai, đóng hộp mỹ phẩm có thể rất khác nhau, vì vậy các nhà cung cấp bán máy chiết rót sẽ cung cấp cho bạn một số giải pháp chiết rót chất lỏng, bột nhão và bột khác nhau. AMC sẽ cung cấp thiết bị chiết rót mỹ phẩm cho nhu cầu của bạn cho dù đó là máy piston hay máy trục vít, máy chạy điện, khí nén.

Bạn có thể nhận được một máy chiết rót mỹ phẩm chất lượng cao để chiết chai, gói, lọ sơn móng tay, bộ dụng cụ trang điểm hoặc bất kỳ vật chứa nào khác. Kể từ khi ngành công nghiệp mỹ phẩm thay đổi nhanh chóng, các nhà chế tạo máy chiết rót, đóng chai làm việc chăm chỉ để tạo ra các thiết bị mỹ phẩm có thể chiết các hộp đựng với nhiều hình dạng và kích thước khác nhau. Họ cũng có thể xử lý các sản phẩm có độ nhớt khác nhau. Bất kể tính nhất quán của sản phẩm của bạn là gì, chúng tôi sẽ tìm ra giải pháp phù hợp cho bạn.

Xem video về các giải pháp đóng chai sản phẩm mỹ phẩm của chúng tôi  tại đây.

 

CÁC ỨNG DỤNG PHỔ BIẾN CỦA MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẨM

Máy chiết rót mỹ phẩm mini, dây chuyền chiết rót đóng chai hoàn thiện được sử dụng tùy thuộc vào mức độ cao cấp của sản phẩm hay nhu cầu chiết rót của nhà sản xuất, người bán mỹ phẩm. Máy chiết rót mỹ phẩm mini phù hợp với những người bán nước hoa chiết, kem dưỡng da, tonner, nước tẩy trang dạng hàng dùng thử. Các dây chuyền chiết rót lớn phục vụ cho sản xuất quy mô. Các sản phẩm có thể ở nhiều dạng khác nhau như:

Bột, Kem(paste), Bột nhão, Kem dưỡng da, Bột mặt nạ, Tẩy tế bào chết toàn thân, Dầu gội đầu, Điều hòa, Xà phòng, Chất tẩy rửa, Gel làm móng, Nước hoa…

MÁY CHIẾT RÓT KEM DƯỠNG DA, SỮA TẮM

Máy chiết rót chai có thể chiết các sản phẩm có độ nhớt bất kỳ. Cho dù bạn có kem mỹ phẩm nặng hay kem dưỡng nhẹ hơn, chúng tôi có thể đáp ứng nhu cầu đóng gói mỹ phẩm của bạn bằng cách làm việc với bạn để tìm ra giải pháp chiết rót phù hợp cho doanh nghiệp của bạn.

MÁY CHIẾT SON DƯỠNG MÔI

Thiết bị đóng gói mỹ phẩm cũng có thể xử lý các hộp đựng nhỏ như son dưỡng môi và son bóng. Máy chiết rót cung cấp khả năng chiết rót chính xác với tốc độ chuẩn xác, giúp đơn giản hóa quá trình sản xuất của bạn.

MÁY CHIẾT DẦU GỘI ĐẦU

Việc đóng gói dầu gội đầu đơn giản khi bạn có dung dịch, chất lượng cao , cân kiểm tra , máy đóng hộp , dụng cụ đóng nắp chai và máy  dán nhãn . Chúng tôi có các thiết bị đóng gói mà bạn cần để tối đa hóa việc sản xuất dầu gội đầu của bạn. Hãy tin tưởng chúng tôi với nhu cầu làm đầy chai dầu gội đầu của bạn từ đầu đến cuối.

Một số loại máy chiết rót mỹ phẩm mini giá rẻ được ưa chuộng hiện nay.

MÁY CHIẾT RÓT MỸ PHẨM MINI DUNG DỊCH DẠNG GEL

 

Máy chiết rót dung dịch lỏng có lớp vỏ bằng inox 304. Có nhiều tùy chọn số lượng vòi chiết rót: 1 vòi, 2 vòi cho đến 4 vòi với cỡ đường kính vòi chiết 6/8/10mm. Các đặc tính nổi bật của Máy chiết rót chất lỏng:

– Có thể chiết rót chất lỏng với dung tích cho phép 5ml – 4000ml

– Sai số cho phép giữa các lần chiết rót tối đa 0.5%

– Có thể cài đặt chế độ chiết rót : tự động hoặc thủ công

– Chất liệu vỏ toàn bộ là inox 304

– Chiết rót đa dạng cho nhiều loại chất lỏng khác nhau

– Sử dụng rất dễ dàng, điều chỉnh linh hoạt

– Làm việc liên tục, công suất chiết rót có thể đạt 4.0L/ phút

– Van xả 1 chiều tích hợp tính năng chống nhỏ giọt thông minh 

– Máy nhỏ gọn, nặng 9.45kg – Khoảng cách hút lên tới 2m.

MÁY CHIẾT RÓT BÁN TỰ ĐỘNG AFDP-431W

 

 

Máy chiết rót bán tự động này được trang bị máy bơm màng phù hợp để chiết rót chất lỏng có độ nhớt thấp như nước, sữa, nước trái cây, nước hoa, chiết rót mỹ phẩm mini v.v. Nó có chức năng cân, cân điện tử phát hiện trọng lượng trong thời gian thực.

Thông số kỹ thuật:

Model: AFDP-431W

Công suất máy: 220V / 110V 50-60Hz 550W

Máy bơm: Bơm màng

Tốc độ dòng chảy tối đa: 35L / phút

Phạm vi chiết rót: 150mL-35L

Phạm vi cân: 150g-10kg

Sai số lặp lại: ± 10g

Đường kính vòi phun: Φ25mm & Φ19mm

Đường kính ống: 19mm (ID) / 25mm (OD) & 25mm (ID) / 32mm (OD)

Chiều dài ống: 3m (đầu vào) / 1m (đầu ra) Khoảng cách hút tối đa: 4m

Nhiệt độ chất lỏng: < 50 ℃

Chức năng bộ nhớ không có điện: Có sẵn

Kích thước máy: Khoảng 400mm * 300mm * 260mm

Kích thước thiết bị cân: Khoảng 250 * 180 * 42mm

Trọng lượng tịnh / Tổng trọng lượng: Khoảng 14kg / 16kg

Kích thước gói: Khoảng 410 * 500 * 330mm (máy) + Khoảng 400 * 370 * 270mm (thiết bị cân)

AMC cung cấp máy chiết rót miễn phí lắp đặt và bảo hành 12 tháng toàn quốc. Xem và chọn mua máy chiết rót bán tự động và tự động, dây chuyền chiết rót trong danh mục sản phẩm của chúng tôi.

Bài viết liên quan

Mua máy đóng gói bánh quy gấp góc

Mua máy đóng gói bánh quy wafer và single

Mua máy đóng gói bánh mì thổi khí nito

Mua máy đóng gói kẹo socola tự động