Trang chủ Cách chọn kích thước nhãn phù hợp cho chai của bạn

Cách chọn kích thước nhãn phù hợp cho chai của bạn

23/04/2021

Bài viết dưới đây tiếp tục gửi tới bạn hướng dẫn chọn kích thước nhãn phù hợp cho chai sản phẩm từ góc nhìn của nhà cung cấp dịch vụ in nhãn dán hàng đầu. Mời bạn đọc theo dõi sau đây:

Khi bạn đã tìm thấy loại chai, hình dáng và kích thước hoàn hảo cho sản phẩm của mình, đã đến lúc cân nhắc lựa chọn nhãn tùy chỉnh  để làm cho sản phẩm của bạn nổi bật trên kệ hàng của cửa hàng tạp hóa hoặc siêu thị. Chai có nhiều hình dạng và kích cỡ khác nhau. Mặc dù nhiều chai có thể dùng chung dung tích chất lỏng, nhưng kích thước nhãn thực tế có thể rất khác nhau. Hướng dẫn này sẽ giúp bạn xác định kích thước nhãn chai chính xác.

CHỌN KÍCH THƯỚC NHÃN VỚI CHAI TRÒN

Chai tròn chiếm phần lớn thị phần các loại chai trên thị trường hiện nay và cung cấp một số tính linh hoạt, vì bạn có thể chọn xem bạn muốn nhãn của mình chồng lên nhau hay để lại khoảng cách giữa các mép nhãn.

Để tìm kích thước nhãn chính xác:

  • Đo toàn bộ chu vi của bề mặt dán nhãn bằng thước dây mềm. Nếu thước dây không tiện dụng, chỉ cần cuộn một mảnh giấy xung quanh bề mặt dán nhãn và đánh dấu vị trí mà nó chồng lên nhau; sau đó, dùng thước đo từ mép giấy đến điểm đánh dấu của bạn.
  • Đo chiều cao của chai từ ngay phía trên nơi nó bắt đầu cong về phía dưới đáy đến ngay bên dưới nơi nó bắt đầu cong vào cổ chai.
  • Khách hàng thường thích trừ ⅛ ” – ¼”(3-5mm) để có độ bù cho độ cong và tránh sai sót khi dán các cạnh nhãn.
chon kich thuoc nhan phu hop cho chai.jpg

chon kich thuoc nhan phu hop cho chai.jpg

CHỌN KÍCH THƯỚC NHÃN VỚI CHAI VUÔNG

Chai vuông có thể cung cấp cho sản phẩm của bạn một cái nhìn hiện đại, độc đáo. Trước tiên, hãy xác định xem bạn muốn một nhãn bao quanh toàn bộ chai của mình hay bạn chỉ muốn dán nhãn cho một hoặc hai mặt. Để tìm kích thước nhãn chai chính xác:

  • Đo chiều cao và chiều rộng của một mặt bằng thước.
  • Nếu bạn muốn có nhãn bao bọc hoàn toàn xung quanh chai của mình, bạn sẽ cần đo chiều cao, sau đó là toàn bộ chiều rộng của chai bằng thước đo hoặc sử dụng phương pháp giấy được mô tả ở trên.

CHỌN KÍCH THƯỚC NHÃN VỚI CHAI CÔN

Thuật ngữ thuôn nhọn(CÔN) dùng để chỉ bất kỳ chai nào thay đổi đều đặn chiều rộng dọc theo chiều cao của chai. Thật không may, việc dán nhãn hình chữ nhật truyền thống vào một chai thuôn nhọn có thể gây nhăn, nhão, sủi bọt khí và nhàu. Để giải quyết những vấn đề này, chúng tôi thường sử dụng các nhãn cong, nhỏ hơn hoặc thậm chí  nhãn màng co nilon  thay vì nhãn dán decal truyền thống.

chon kich thuoc nhan phu hop cho chai dan nhan

chon kich thuoc nhan phu hop cho chai dan nhan

CHỌN KÍCH THƯỚC NHÃN VỚI CHAI CÓ HÌNH DÁNG ĐẶC BIỆT

Những chai lọ có hình dạng khác thường có thể khiến sản phẩm của bạn nổi bật trên kệ. Thật không may, những chai này thường khó dán nhãn. Nếu chai của bạn có bề mặt phẳng, bạn có thể cung cấp cho máy in nhãn kích thước của nó. Ngoài ra, nếu chai của bạn có một số lượng lớn các bề mặt cong hoặc gập ghềnh, hãy xem xét một nhãn màng co bọc lại thay vì nhãn giấy truyền thống. Điều đó tương ứng với chi phí làm nhãn và chi phí đầu tư mua máy dán nhãn sẽ tăng lên.

BÀI VIẾT LIÊN QUAN:  Cách đo kích thước chai và tính toán nhãn dán chai

AMC cung cấp máy dán nhãn decal, máy dán nhãn co màng, chúng tôi được các nhà cung cấp nhãn dán có kinh nghiệm cung cấp nhãn chai tùy chỉnh với mọi hình dạng và kích cỡ. Nếu bạn cần thêm thông tin liên quan đến định cỡ nhãn hoặc có thêm thắc mắc, vui lòng  liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ sẵn lòng hỗ trợ bạn trong việc tìm giải pháp nhãn tùy chỉnh cho chai độc đáo của bạn.

Bài viết liên quan

Phân tích hướng phát triển trong tương lai của máy đóng gói thực phẩm đông lạnh

Máy đóng gói không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày

Xu hướng phát triển của máy đóng gói piston hút chân không

Máy đóng gói rau quả hướng tới tự động hóa và thông minh hơn