Trang chủ Giới thiệu

Giới thiệu

AMC là đơn vị cung cấp  máy tự động, dây chuyền tự động hàng đầu Việt Nam với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực tự động hóa.

Ngoài các máy tự động chuyên dụng theo yêu cầu khách hàng và các dây chuyền sản xuất, lắp ráp, kiểm tra cho các khách hàng trong các ngành công nghiệp ô tô xe máy, điện, điện tử, may mặc. Chúng tôi còn cung cấp các giải pháp đóng gói tự động, dây chuyền packing cho các sản phẩm chai, lọ, túi, hộp, thùng carton cho mọi khách hàng tại Việt Nam. Với đội ngũ kỹ thuật nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn đem lại cho khách hàng những giải pháp tối ưu với mức đầu tư hợp lí nhất.

Các sản phẩm của chúng tôi bao gồm:

MÁY DÁN NHÃN

Cung cấp máy dán nhãn tự động: máy dán nhãn chai tròn tự động, dán nhãn decal, sticker, chai vuông, chai côn, chai dẹp, mặt phẳng. Dán nhãn co màng nilon(plastic film) chai nhựa, chai thủy tinh nước tinh khiết, đồ uống, rượu bia, dược phẩm và hóa chất. Dán nhãn một, hai, nhiều mặt chai nhựa, thủy tinh và các sản phẩm theo yêu cầu

MÁY ĐÓNG THÙNG CARTON

Cung cấp máy đóng thùng carton và giải pháp đóng gói với thùng carton tự động, bán tự động bao gồm: máy mở thùng, máy dán thùng carton dùng băng keo, tự động gập nắp và dán mặt trên, dưới, máy đóng đai cho thùng carton nhiều kích cỡ. Đóng đai và quấn màng cho pallet hàng nhanh và chính xác.

MÁY CHIẾT RÓT VÀ VẶN NẮP CHAI

Cung cấp máy chiết rót và vặn nắp chai tự động, bán tự động, thủ công. Hệ thống chiết rót định lượng chính xác chất lỏng, dạng bột, dạng hạt, dạng kem. Sục rửa – chiết rót – đóng nắp chai 3 in 1 với năng suất cao và đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm. Ứng dụng chiết rót nước tinh khiết, rượu, bia, nước giải khát, thực phẩm và dược phẩm, hóa chất…

MÁY ĐÓNG TÚI TỰ ĐỘNG

CNC-VINA cung cấp máy đóng gói, đóng túi, hút chân không và hàn miệng túi, niêm phong tự động. Đóng túi hạt, bột, dung dịch lỏng cho các ngành công nghiệp thực phẩm, đồ uống, và hóa chất…nhanh, chính xác và đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm, GMP. Đóng gói các sản phẩm tiêu dùng, bánh kẹo theo yêu cầu khách hàng.

THIẾT BỊ ĐÓNG GÓI

Chúng tôi cũng cung cấp tới khách hàng các thiết bị đóng gói: máy co màng, máy in date, máy hút chân không, máy vặn nắp chai, máy sấy, máy quấn màng, máy đóng đai cầm tay…với chất lượng cao, đa chức năng và dễ dàng sử dụng.

DÂY CHUYỀN ĐÓNG GÓI & CHIẾT RÓT

CNCVina cung cấp giải pháp đóng gói toàn diện với dây chuyền đóng gói & chiết rót tự động, các giải pháp đóng gói tự động với các công đoạn: chiết rót-vặn nắp, đóng túi-hàn niêm phong, dán nhãn, đóng thùng carton với độ chính xác cao, công suất lớn và đảm bảo tiêu chuẩn vệ sinh an toàn thực phẩm, GMP.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ để được tư vấn và hỗ trợ:

CÔNG TY TNHH GIẢI PHÁP CÔNG NGHỆ VÀ THƯƠNG MẠI ANH MINH
Địa chỉ: KCN Sông Cùng, xã Đồng Tháp, huyện Đan Phượng, TP Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: +84.968 990 903
Website: www.maytudong.com.vn
Email: Sales01@amctrading.com.vn