Trang chủ Thị trường giấy đóng gói Kraft tráng men bằng máy sẽ phát triển

Thị trường giấy đóng gói Kraft tráng men bằng máy sẽ phát triển

20/04/2021

Future Market Insights, một công ty tư vấn và nghiên cứu thị trường được ESOMAR chứng nhận, đã phát hành  báo cáo Thị trường Giấy Kraft tráng men-giấy phục vụ ngành đóng gói, bao gồm phân tích ngành toàn cầu, tăng trưởng, thị phần, quy mô, xu hướng và dự báo từ năm 2020 đến năm 2030. Theo báo cáo, thị trường đóng gói này dự kiến ​​sẽ tăng 1,6 lần trong giai đoạn dự báo, với định giá tổng thể dự kiến ​​sẽ vượt qua 9,13 tỷ đô la vào năm 2021.  

Nhu cầu ngày càng tăng từ lĩnh vực đóng gói thực phẩm và đồ uống, nhằm đáp ứng sự tập trung ngày càng tăng vào bao bì bền vững là một yếu tố góp phần tăng trưởng. Trong khi doanh số bán hàng có khả năng sụt giảm, sau khi bùng phát COVID-19, sự phục hồi dự kiến ​​từ năm 2022 trở đi. Ngoài ra, nghiên cứu cũng dự báo lĩnh vực thực phẩm và đồ uống sẽ chiếm trên 27% doanh thu trên thị trường trong giai đoạn dự báo.

“Khả năng của giấy kraft tráng men bằng máy để cung cấp độ bền cơ học, tính linh hoạt và khả năng in độc quyền khiến nó trở thành một lựa chọn lý tưởng cho việc đóng gói hàng hóa công nghiệp và phi công nghiệp. Một nhà phân tích dẫn đầu cho biết: Chuyển hướng sang các giải pháp đóng gói bền vững nhưng mạnh mẽ sẽ tạo ra cơ hội bán hàng.

Ưu tiên cao đối với bao bì đóng gói thân thiện với môi trường để thúc đẩy tăng trưởng thị trường

Sự ưa chuộng bao bì bền vững ngày càng tăng đã dẫn đến sự gia tăng nhu cầu về các giải pháp đóng gói có thể tái chế. Trên thực tế, các nhà sản xuất giấy kraft tráng men bằng máy đang có xu hướng hướng tới bao bì bền vững và đang thúc đẩy bao bì thân thiện với môi trường.

Các nhà sản xuất cũng đang sử dụng vật liệu giấy làm bao bì bền vững thay thế cho các giải pháp đóng gói bằng nhựa và kim loại thông thường được sử dụng trong thực phẩm, chăm sóc sức khỏe, chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm, xây dựng và các ứng dụng gia dụng.

Ví dụ, túi và bao, lớp phủ và cán màng, cốc và bát, phong bì, nhãn và lớp lót phát hành, bao tải, khay, giấy gói và các mặt hàng khác (như gói quà) được sản xuất từ ​​các vật liệu đóng gói khả thi, chẳng hạn như giấy kraft tráng men bằng máy. Họ đang mở đường cho các giải pháp đóng gói thân thiện với môi trường hiệu quả trên toàn thế giới.

giay dong goi kraft-paper-market

giay dong goi kraft-paper-market

Các sáng kiến ​​của các nhà sản xuất (hoạt động trong thị trường giấy kraft tráng men bằng máy toàn cầu) sẽ tiếp tục khuyến khích người tiêu dùng áp dụng các sản phẩm bao bì bền vững. Xu hướng ngày càng tăng đối với các giải pháp giấy kraft tráng men bằng máy thân thiện với môi trường như vậy và các quy định nghiêm ngặt của chính phủ, liên quan đến các định dạng bao bì xanh ở các quốc gia khác nhau, cuối cùng đang thúc đẩy sự tăng trưởng thị trường giấy kraft tráng men của máy.

Theo báo cáo, sự thay đổi trong việc áp dụng bao bì linh hoạt thay vì bao bì cứng là nguyên nhân thúc đẩy sự tăng trưởng của thị trường giấy kraft tráng men bằng máy. Ngày càng có nhiều sự thâm nhập của giấy kraft tráng men bằng máy để đóng gói thực phẩm và đồ uống, sản phẩm chăm sóc cá nhân và mỹ phẩm, hàng dệt may và các sản phẩm công nghiệp khác ở khu vực Đông Á.

Tăng cường đầu tư vào nghiên cứu và phát triển đã dẫn đến sự ra đời của các định dạng bao bì có tính trung hòa về mùi và độ ẩm cao, và đi kèm với tùy chọn độ bền ướt để bảo vệ hàng rào cao chống lại tác động của oxy và độ ẩm. Hơn nữa, giấy kraft tráng men bằng máy cung cấp một lựa chọn chức năng bền vững và có thể phân hủy được với tính thẩm mỹ và bề mặt tuyệt vời, tạo điều kiện cho sự phát triển trên thị trường.

Bài viết liên quan

Phân tích hướng phát triển trong tương lai của máy đóng gói thực phẩm đông lạnh

Máy đóng gói không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày

Xu hướng phát triển của máy đóng gói piston hút chân không

Máy đóng gói rau quả hướng tới tự động hóa và thông minh hơn