Trang chủ Các loại máy chiết rót

Các loại máy chiết rót

27/04/2021

Các loại máy chiết rót – máy chiết rót bột, máy chiết rót chai, máy chiết rót chất lỏng

Trong ngành đóng gói, chiết rót, mỗi sản phẩm lớn hay nhỏ đều phải được chiết rót đúng quy cách, niêm phong kín, bao gói gọn gàng, đẹp mắt để đưa ra thị trường. Việc nghiên cứu và phát triển không ngừng đã cho phép các kỹ sư thiết kế nhiều loại máy móc mới nhất cho một số ngành công nghiệp. Điều này cũng bao gồm nhiều loại máy móc cho ngành dược phẩm, chẳng hạn như máy chiết rót.

Căn cứ vào loại sản phẩm cần chiết, nhiều loại máy chiết rót được sản xuất và cung cấp trong nước cũng như thị trường nước ngoài với mức giá hợp lý. Những máy chiết rót này còn được gọi là máy chiết rót định lượng, máy san chiết. Và được sử dụng để chiết các loại sản phẩm khác nhau như chất lỏng, bột, hạt…trong các loại vật chứa thích hợp như; chai, lon, lọ, bình, túi, ống, cốc, thủy tinh…Bạn có thể đóng gói hoặc đổ đầy nước, thực phẩm, đồ uống, mỹ phẩm, thuốc dạng lỏng, dầu, nước mắm, tương ớt, gia vị, nước trái cây, thuốc tiêm, bột nhão, dầu mỡ, viên nang, thuốc trừ sâu, hóa chất, rượu, keo dán, xi-rô… Các máy chiết rót hiện nay thân thiện với người dùng và rất linh hoạt, chính xác, chống ăn mòn, nhanh chóng, nhỏ gọn, dễ bảo trì, trơn tru, không tràn, chắc chắn, ma sát thấp, không rò rỉ, an toàn, không ồn ào và tuổi thọ lâu dài.

cac loai may chiet rot.jpg

cac loai may chiet rot.jpg

Căn cứ vào loại, sản phẩm cần chiết rót; nhiều loại máy chiết rót đã được chúng tôi lắp ráp được sản xuất và cung cấp tại thị trường Việt Nam. Bạn có thể đóng gói hoặc đóng gói nước tinh khiết, thực phẩm, nước mắm, rượu, đồ uống, mỹ phẩm, nước hoa, thuốc dạng lỏng, dầu ăn, dầu máy, gia vị, hóa chất, nước trái cây, thuốc tiêm, bột nhão, kem, tương ớt, dầu mỡ, viên nang, thuốc trừ sâu, sơn, nước rửa chén , rượu vang, keo dán, xi-rô, tinh dầu, …máy chiết rót tự động hoặc bán tự động. Chúng được thiết kế để chiết rót định lượng dung dịch một cách chính xác, nhanh và an toàn cho người sử dụng.

Máy chiết rót chất lỏng

Máy chiết rót chất lỏng về cơ bản được sử dụng để chiết rót các loại chất lỏng nhớt và không nhớt khác nhau.

Các danh mục thiết bị chiết rót của chúng bao gồm: máy chiết rót 1 vòi, máy chiết rót 2 vòi, máy chiết rót 4 vòi, 6 vòi, 8 vòi, 12 vòi. Máy chiết dung dịch tuyến tính tự động, máy chiết định lượng chất lỏng bán tự động, máy chiết rót điện tử tự động, bán tự động điện tử. Máy chiết rót dùng piston khí, máy chiết dùng điện…

Máy chiết rót chai

Máy chiết rót chai được sử dụng để chiết nhiều loại chất lỏng khác nhau vào chai, lọ, hũ, bình, can, tuýp có kích thước khác nhau.

Chúng bao gồm máy chiết rót chai tự động, máy đóng chai tự động, máy chiết rót chai bán tự động, máy chiết rót bán tự động cho chai

Máy chiết rót chai pet, chai nhựa, chai thủy tính, chiết rót định lượng đóng chai là loại máy filling machine được ứng dụng nhiều nhất.

Một số ứng dụng của máy chiết rót chai: chiết rót mỹ phẩm thủ công, chiết rót mini cho chai nước hoa, tinh dầu, chiết rót nước mắm, chiết rót dầu ăn, chiết rót rượu, chiết rót mật ong, chiết rót sơn nước, chiết rót bia tươi, chiết rót kem, chiết rót cồn, chiết rót hóa chất, chiết rót thuốc thú y, chiết rót dầu nhớt, chiết rót gel tuýp, chiết rót nước giặt, chiết rót sữa tắm, dầu gội đầu, nước rửa chén, chiết rót mực in, chiết rót nước muối sinh lý, chiết rót sữa, siro, serum, chiết rót nước sốt, chiết rót thuốc nhỏ mắt, tương ớt…

may chiet rot chai chiet rot dinh luong.jpg

may chiet rot chai chiet rot dinh luong.jpg

Máy chiết rót bột

may chiet rot bot powder filling machine.jpg

may chiet rot bot powder filling machine.jpg

Máy chiết rót bột rất hữu ích chiết, đóng túi nhiều loại sản phẩm dạng bột và dạng hạt chảy tự do vào chai, lọ, cốc, túi…

Chúng bao gồm máy chiết rót bán tự động, máy chiết rót bột tiêm khô tự động, máy đóng bột sirô khô định lượng tự động, máy đóng bột kiểu trục vít hai đầu tự động…Phù hợp cho các sản phẩm thực phẩm: ngũ cốc, sữa bột và gia vị, tinh bột nghệ, . Các phụ gia ngành sơn, hóa học, thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật và dược phẩm, mỹ phẩm cũng được sử dụng thường xuyên.

Tùy thuộc nhu cầu sử dụng và sản phẩm mà các máy chiết rót với công năng, mức độ tự động hóa sẽ được chúng tôi lựa chọn để phục vụ khách hàng. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn, hỗ trợ khi bạn có nhu cầu tìm mua máy chiết rót để sản xuất, đóng chai, đóng túi các sản phẩm của mình.

Bài viết liên quan

Phân tích hướng phát triển trong tương lai của máy đóng gói thực phẩm đông lạnh

Máy đóng gói không thể thiếu trong cuộc sống hàng ngày

Xu hướng phát triển của máy đóng gói piston hút chân không

Máy đóng gói rau quả hướng tới tự động hóa và thông minh hơn